Showing 145–168 of 177 results

முந்திரி உப்பு Cashew Nut Salted

50.00420.00

முந்திரி காரம் Cashew Nut Chilly

50.00420.00

முந்திரி பிளவு Cashew Nut Half

50.00380.00

முந்திரி மிளகு Cashew Nut Pepper

50.00420.00

முந்திரி முழு Cashew Nut Whole

50.00380.00

முருங்கை பிசின் Murungai Pisin

30.00150.00

முருங்கை பூ Murungai Poo

30.00150.00

முருங்கை விதை Murungai Vithai

80.00200.00

மூக்கரட்டை Mookarattai

30.00150.00

மூங்கில் அரிசி Moongil Arisi

30.00150.00

மூங்கில் உப்பு Moongil Uppu

90.00

மென்தால் Menthol

140.00900.00

யவம் அரிசி Yavam Arisi

25.00100.00

ரோசாப்பூ Roja Poo

25.00100.00

வசம்பு Vasambu

25.00100.00

வலம்புரி valam-puri

25.00100.00

வாய்விலங்கம் Vaivilangam

60.00420.00

வால் மிளகு Vaal Milagu

110.00780.00

விரலி மஞ்சள் Turmeric

20.0080.00

வெங்காரம் Vengaram

30.00150.00

வெட்டிவேர் Vettiver

30.00150.00

வெண்கடுகு Mustard Yellow

20.0080.00

வெண்கடுகு Venkadugu

25.00100.00

வெந்தயம் Fenugreek

20.0080.00