Showing 265–288 of 312 results

மூக்கரட்டை Mookarattai

30.00150.00

மூக்கரட்டை சூரணம் Mookarattai

60.00

மூங்கில் அரிசி Moongil Arisi

30.00150.00

மூங்கில் உப்பு Moongil Uppu

90.00

மூலிகை குளியல் பொடி Mooligai Kuliyal Chooranam (Herbal Bath Powder)

45.00

மூலிகை சீயக்காய் Mooligai Seeyakkai (Herbal Hair Wash)

45.00

மென்தால் Menthol

140.00900.00

மேக நீரிழிவு சூரணம் Mega Neerazhivu Chooranam (Diabetes)

60.00

யவம் அரிசி Yavam Arisi

25.00100.00

ரோசாப்பூ Roja Poo

25.00100.00

ரோஜாப்பூ சூரணம் Roja Poo

60.00

வசம்பு Vasambu

25.00100.00

வசம்பு சூரணம் Vasambu

45.00

வலம்புரி valam-puri

25.00100.00

வல்லாரை சூரணம் Vallarai

45.00

வாதநாராயணன் சூரணம் Vathanarayanan

40.00

வாதமடக்கி சூரணம் Vathamadakki

40.00

வாய்விலங்கம் Vaivilangam

60.00420.00

வால் மிளகு Vaal Milagu

110.00780.00

வாழை கிழங்கு சூரணம் Vazhai kizhangu

30.00

விந்து விருத்தி சூரணம் Vinthu Viruthi Marunthu Chooranam (Sperm Booster)

70.00

விரலி மஞ்சள் Manjal

40.00

விரலி மஞ்சள் Turmeric

20.0080.00

வில்வம் இலை சூரணம் Vilvam Iali

40.00