Showing 73–96 of 108 results

பனங்கற்கண்டு (சலிப்பு) Panangkarkandu

30.00150.00

பன்னீர் பூ Paneer Poo

60.00150.00

பாதாம் பிசின் Badam Pisin

30.00150.00

பூந்தி கொட்டை Boondi Kottai

25.00100.00

பூமி சக்கரை கிழங்கு Boomi Sakkaravalli Kilangu

40.00200.00

பூலாங்கிழங்கு Poolankilangu

30.00150.00

பூனைக்காலி விதை Poonaikali Vithai

25.00100.00

மகிழம்பூ Magizham Poo

50.00250.00

மஞ்சள் Manjal

40.00130.00

மஞ்சிட்டி Manjitti

30.00150.00

மரமஞ்சள் Mara manjal

30.00150.00

மராட்டி மொக்கு Maratti Mokku

30.00150.00

மருதம் பட்டை Marutham Pattai

25.00100.00

மருதாணி விதை Maruthani Vithai

25.00100.00

மாகாளி கிழங்கு Mahaali Kizhangu

60.00380.00

மாசிக்காய் Masikai

50.00300.00

மாவிலங்க பட்டை Mavilinga Pattai

25.00100.00

முருங்கை பிசின் Murungai Pisin

30.00150.00

முருங்கை பூ Murungai Poo

30.00150.00

மூக்கரட்டை Mookarattai

30.00150.00

மூங்கில் அரிசி Moongil Arisi

30.00150.00

மென்தால் Menthol

140.00900.00

யவம் அரிசி Yavam Arisi

25.00100.00

ரோசாப்பூ Roja Poo

25.00100.00