Showing 49–72 of 108 results

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு, சதாவரி Thanneer Vittan Kizhangu

30.00150.00

தாதரி பூ Thathari Poo

30.00150.00

தாமரை பூ Thamarai Poo

30.00150.00

தாமரை விதை ThamaraiVithai

30.00150.00

தாளிசபத்திரி Thalisapathiri

50.00250.00

தான்றிக்காய் Thandrikkai

15.0050.00

தான்றிக்காய் தோல் Thandrikkai Skin

15.0050.00

திப்பிலி Thippili

80.00500.00

துணி மஞ்சள் (பூசு) Thuni Manjal

30.00150.00

தேவதாரம் Devadaram

30.0090.00

தேற்றான்கொட்டை ThetranKottai

30.0090.00

தேன்காய் Thenkai

30.00180.00

தேன்மெழுகு TheanMezhugu

30.00150.00

தைமால், ஓமம் உப்பு Thymol, Omam Uppu

70.00450.00

நன்னாரி Nannari

70.00450.00

நாய் கடுகு Naikkaduku

30.00150.00

நிலவேம்பு Nilavembu

20.0060.00

நெருஞ்சிமுள் Nerunji Mull

30.00150.00

நெல்லிக்காய் Nellikai

25.00100.00

பச்சிலை Pachilai

80.00250.00

பச்சை கற்பூரம் Iso borneol Flakes

10.00500.00

பரங்கிபட்டை Parangi Pattai

40.00200.00

பற்படாகம் Parpadagam

25.00100.00

பனங்கற்கண்டு (சலங்கை) Panangkarkandu

30.00150.00