Showing 25–48 of 108 results

கற்கண்டு Karkandu

20.0050.00

கஸ்தூரி மஞ்சள் Kasthuri Manjal

30.00120.00

காட்டு சீரகம் Kattu Seeragam

30.00120.00

கார்போகரிசி Karbogam arisi

25.00100.00

குண்டுமுத்து Gundumuthu

40.00200.00

குறுந்தொட்டி வேர் Kurunthotti Ver

30.00150.00

கொடம்புளி Kudampuli

30.00120.00

கோரைக்கிழங்கு Korai Kilangu

20.0090.00

சதகுப்பை Sathakuppai

25.00100.00

சாப்ராவிதை Sapravithai

25.00100.00

சாம்பிராணி Sambrani

50.00350.00

சாரணைவேர் Saranaiver

30.00150.00

சாலாமிசிரி Salamisiri

350.002,000.00

சாலியல் Saaliyal

25.00100.00

சித்தரத்தை Sitharathai

40.00290.00

சிவதை வேர் Sivathai Ver

30.00150.00

சிறுநாகப்பூ Sirunagapoo

50.00350.00

சீகைக்காய்,சீயக்காய் Seegakkai, Seeyakkai

25.00100.00

சீனாக்காரம் / சீனிக்காரம் Cheenakkaaram / Seenikkaaram

15.0050.00

சுக்கு Chukku

25.00130.00

சுருமா, அஞ்சன கல் Anjana Kal

25.00100.00

செண்பக மொக்கு Senbaga Mokku

60.00350.00

செம்பருத்திபூ semparuthi flower

30.00150.00

தகர விதை Thagara Vithai

30.00150.00